Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh, có mẫu xe nhập giảm hơn 200 triệu đồng

Trong những ngày cuối tháng 3, hàng loạt mẫu ô tô tiếp tục được các hãng và đại lý mạnh tay giảm giá. Có mẫu xe nhập được giảm tới hơn 200 triệu đồng.

Để cạnh tranh thị phần khi nhu cầu mua ô tô mới của người dân giảm mạnh sau Tết nguyên đán 2022, hàng loạt hãng xe và đại lý đang tung ra những chương trình ưu đãi, khuyến mại để kích thích nhu cầu mua xe mới của người dân.

Theo đó, trong những ngày cuối tháng 3 này nhiều hãng xe tiếp tục giảm giá mạnh từ vài chục tới cả trăm triệu đồng. Trong đó, mức giảm giá cao nhất thuộc về dòng xe Forester của Subaru, với mức trừ trực tiếp 184 – 229 triệu đồng vào giá bán, đi kèm bộ quà tặng.

Nhiều mẫu ô tô giảm giá mạnh, có mẫu xe nhập giảm hơn 200 triệu đồng - 1

Nhiều mẫu ô tô tiếp tục được giảm giá cả trăm triệu đồng

Trong đó, mẫu Subaru Forester 2.0i-L được giảm 199 – 229 triệu đồng, phiên bản 2.0 i-S Eyesight giảm 184 triệu đồng trong khi phiên bản Subaru Forester GT Edition giảm giá 184 triệu đồng.

Không chịu kém cạnh, mẫu Mazda CX-8 cũng được hãng và đại lý giảm 100% phí trước bạ tương đương giúp khách hàng mua xe mới được giảm từ 103 đến 129 triệu đồng. Một số dòng xe khác như Mazda CX-3 hay Mazda3 giảm giá 35 đến 50 triệu đồng, kèm quà tặng. Trong đó, Mazda2 được hỗ trợ 50% phí trước bạ, mức giảm tương ứng khoảng 24-36 triệu đồng,…

Nhiều mẫu xe của Mitsubishi cũng đang được hãng ưu đãi, khuyến mại lớn. Trong đó, Mitsubishi Pajero Sport được hỗ trợ 50% phí trước bạ (tương đương 56-68 triệu đồng) cho 2 biến thể dùng động cơ diesel.   

Tương tự, Xpander MT, AT và Xpander Cross cũng được hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ tương đương mức hỗ trợ khoảng 28-33 triệu đồng. Dòng xe Outlander mới bán tặng quà với số lượng giới hạn khách mua xe trong tháng 3 trị giá hơn 30 triệu đồng.

Trước đó, ngay đầu tháng 3 nhiều hãng xe đã tung ra những chương trình ưu đãi, giảm giá mạnh các mẫu xe đang kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó, Honda Việt Nam áp dụng chính sách ưu đãi đối với City, HR-V và CR-V, gồm giảm tiền mặt trực tiếp vào giá bán và quà tặng phụ kiện.

Với mức giảm lên đến 170 triệu đồng, mẫu HR-V được ghi nhận mức giảm giá cao nhất kể từ khi dòng xe này bán ra thị trường. Bên cạnh đó, mẫu CR-V ghi nhận mức giảm giá đến hơn 100 triệu đồng, gồm tiền mặt và phụ kiện.

Ngoài ra, một số đại lý cho biết mẫu sedan Honda City cũng áp dụng chương trình ưu đãi tổng khoảng 80 triệu đồng bao gồm tiền mặt và tặng phụ kiện.

Một mẫu xe khá đến từ Nhật Bản cũng có mức giá sâu đó là Nissan Almera. Tất cả phiên bản Nissan Almera đều được giảm giá tại đại lý trong tháng 3 với mức giảm 37-47 triệu đồng tùy phiên bản, kèm quà tặng phụ kiện.

Với hãng xe Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng các khách hàng mua xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng nhận ưu đãi trực tiếp 50% lệ phí trước bạ. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được ưu đãi giá các dòng xe Lux A và Fadil lên tới 20 triệu đồng.

Ngoài ra, anh Hồng Sơn nhân viên một đại lý Vinfast tại Hưng Yên cho biết với mẫu xe Lux A, nếu khách hàng có voucher thậm chí sẽ được giảm giá tới 400 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe có mức giá giảm cao nhất của Vinfast trong tháng 3 này.

Bên cạnh đó, các thương hiệu kể trên, tại đại lý của các thương hiệu khác như Toyota, Kia, Hyundai… nhiều dòng xe đang có các chương trình giảm giá khác nhau với mức từ khoảng 10 triệu đồng và tặng phụ kiện.

Theo Trung Kiên (Dân Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.