Honda công bố giá bán Civic Type R 2020

Honda vừa công bố giá Civic Type R năm 2020 tại Mỹ là 36.995 USD, chưa bao gồm phí vận chuyển 955 USD.

Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 1
Honda Civic Type R 2020 có giá cao hơn 695 USD so với “tiền nhiệm”.

Về ngoại thất, Honda Civic Type R 2020 có lưới tản nhiệt lớn hơn 13% kết hợp với lõi tản nhiệt mới, giúp cải thiện khả năng làm mát động cơ trong các tình huống có nhu cầu cao.

Sự thay đổi còn thể hiện ở bảng màu xe, cánh lướt gió phía sau với thiết kế có những đường gân làm lệch hướng không khí trở lại vào cánh lướt gió.

Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 2
Ngoại thất xe có sự thay đổi nhỏ so với phiên bản cũ.

Honda Civic Type R 2020 sở hữu vô lăng bọc Alcantar được các thương hiệu hạng sang như Mercedes-Benz, Audi hay BMW thường xuyên sử dụng. Cần số với núm vặn được thiết kế lại, gợi nhớ các phiên bản Type R trước đây nhưng được nâng cao cảm giác và độ chính xác.

Về mặt công nghệ, Type R có bộ tăng cường âm thanh động cơ và bộ hệ thống hỗ trợ người lái của Honda Sensing.

Hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm Kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước và hệ thống phanh giảm thiểu va chạm. Các điểm nổi bật khác bao gồm hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo giảm thiểu lệch làn đường.

Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 3
Phiên bản 2020 Type R tại Mỹ sẽ đi kèm bộ công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái của Honda Sensing.

Một bổ sung mới là bộ ghi dữ liệu dành riêng cho xe. Về cơ bản là một ứng dụng trên điện thoại thông minh, LogR truy cập vào máy tính và cảm biến của xe hơi để cung cấp nhiều thông tin về xe.

LogR có ba chức năng chính bao gồm Bộ theo dõi hiệu suất hiển thị các thông tin quan trọng như nhiệt độ dầu và chất làm mát, áp suất dầu và khí quyển, nhiệt độ không khí nạp của động cơ và vị trí bánh răng. Trình theo dõi hiệu suất cũng có thể hiển thị đồng hồ đo và chế độ xem 3D tương tự như những gì người ta có thể thấy trong một trò chơi video đua xe cao cấp.

Hệ thống GPS và dữ liệu cảm biến hiển thị các hoạt động của người lái như tăng tốc, phanh và các hoạt động khác. Thông tin này sau đó được hiển thị bằng màu xanh lá cây, vàng hoặc đỏ để biểu thị sự thay đổi.

Cuối cùng, LogR có chức năng Điểm số tự động theo dõi hành vi của người lái bằng cách theo dõi các hoạt động tăng tốc, giảm tốc và lái. Nó tính toán một số điểm cho từng thông số cũng như tổng điểm. Điều này giúp người lái ngày càng hoàn thiện kỹ năng lái.

Honda Civic Type R 2020 được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít , công suất 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm kết nối với hộp số sáu cấp.

Hệ thống giảm chấn thích ứng trên cả bốn bánh Adaptive Damper System giúp mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời và khả năng bám hiệu quả hơn, tăng đánh giá điều kiện đường nhanh hơn 10 lần so với thế hệ trước.

Cuối cùng, Civic Type R có hệ thống phanh nâng cấp với dạng cánh quạt hai mảnh và miếng đệm cải tiến, cải thiện hiệu quả phanh tốc độ cao. Hệ thống phanh mới cũng nhẹ hơn khoảng 2,3 kg.

Hình ảnh của Honda Civic Type R 2020:

Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 4
Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 5
Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 6
Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 7
Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 8
Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 9
Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 10
Honda công bố giá bán Civic Type R 2020 - 11

LAN HƯƠNG (Nguồn: Carscoops)

(VTC News)