“Hoa hậu siêu vòng 3” quê Đồng Tháp: Đường cong uốn lượn, mặc kín vẫn sexy khó ai bì

Để có được thân hình gợi cảm như hiện tại, cô đã phải dành nhiều thời gian để tập luyện.

"Hoa hậu siêu vòng 3" quê Đồng Tháp: Đường cong uốn lượn, mặc kín vẫn sexy khó ai bì - 1

Huỳnh Vy khoe dáng nuột nà với đồ bơi sexy.

Huỳnh Vy được biết tới khi đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018. Sau khi có danh hiệu người đẹp, cô tham gia tích cực các hoạt động giải trí của showbiz. Nhiều năm qua, Huỳnh Vy luôn duy trì vóc dáng nóng bỏng nhờ chế độ ăn và tập luyện khoa học. 

Được biết, 2 môn thể thao mà Huỳnh Vy lựa chọn để giữ dáng là gym và yoga. Huỳnh Vy có chiều cao 1,7m cùng số đo 3 vòng: 86-58-100cm. Vòng 3 săn chắc, cong vút của nàng hậu quê Đồng Tháp được coi như báu vật hình thể hiếm có mà bất kỳ cô nàng nào cũng mơ ước.

Lợi thế về hình thể giúp Huỳnh Vy luôn gợi cảm dù mặc kín hay hở. Trong những thiết kế ôm dáng, đường cong hình thể mỹ miều của nàng hậu vẫn lộ diện một cách triệt để.

"Hoa hậu siêu vòng 3" quê Đồng Tháp: Đường cong uốn lượn, mặc kín vẫn sexy khó ai bì - 3

Huỳnh Vy sở hữu vòng 3 tròn trịa, cong vút.

"Hoa hậu siêu vòng 3" quê Đồng Tháp: Đường cong uốn lượn, mặc kín vẫn sexy khó ai bì - 4

Vòng 3 đẹp là săn chắc, tạo quả và có nếp gấp rõ giữa vòng 3 và đùi sau. Vòng 3 không chảy xệ, có sự cân xứng với tổng thể. Chính vì thế, nhiều cô gái lên kế hoạch tập luyện siết eo nhỏ để tôn lên vòng hông sexy.

Gym và yoga là 2 môn thể thao được Huỳnh Vy lựa chọn tập luyện trong nhiều năm qua. Ngoài tác dụng giúp cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc thì các bài tập chuyên dụng cho vòng 3 từ 2 môn thể thao này cũng được rất nhiều người yêu thích. 

Với yoga: Những động tác giúp tăng size vòng 3 được gợi ý như tư thế chiến binh, tư thế nhảy lặn người, tư thế squat nâng chân rộng, tư thế xoạc chân ngang, tư thế cánh cung…

Yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ đồng thời “kiến tạo” dáng thêm hoàn mỹ. Mỗi bài tập sẽ có tác dụng cụ thể lên từng vùng cơ thể. Nếu theo dõi Huỳnh Vy, có thể thấy nàng hậu lựa chọn bài tập thiên về uốn dẻo giãn cơ, giúp trẻ hoá, giúp eo thon hông nở nhiều hơn.

Với gym: Huỳnh Vy chọn tập nâng tạ, đẩy tạ với nhiều tư thế và trọng lượng khác nhau. So với yoga, gym được nhận định là giúp vòng 3 lên số nhanh hơn. 

Một trong những bài tập được Huỳnh Vy lựa chọn thường xuyên là “Butt Lift (Bridge) – Nằm nâng mông theo từng hiệp khác nhau. Nằm nâng hông 1 chân là các bài tập tác động trực tiếp đến vòng 3 sẽ làm tăng kích cỡ vòng 3 đáng kể sau 1 tháng tập luyện. 

Một lưu ý quan trọng hơn khi tập gym mà Huỳnh Vy muốn nhấn mạnh chính là cần có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Bởi với các bài tập cùng tạ, phải có người giám sát để tránh chấn thương hoặc phân tán tư tưởng người tập. 

Tập luyện theo phác đồ cụ thể sẽ giúp người tập rút ngắn thời gian, bài tập đúng và đủ, đi vào trọng tâm. 

Ngoài tập luyện, để duy trì cơ bắp cho những người tập luyện, chế độ ăn giàu protein luôn được ưu tiên hàng đầu. Lượng protein có nhiều trong cá, thịt, trứng. 

"Hoa hậu siêu vòng 3" quê Đồng Tháp: Đường cong uốn lượn, mặc kín vẫn sexy khó ai bì - 5

Dù không hoạt động showbiz nhưng Huỳnh Vy luôn tạo nên sức hút nhờ sắc vóc nóng bỏng, quyến rũ khó rời mắt.

Hải Cát Mây (Dân Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.