Một tân hoa hậu có nguy cơ bị tước vương miện vì cặp kè với bác sĩ đã có vợ

Tân Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino đứng trước nguy cơ bị tước vương miện sau ít ngày đăng quang do nghi vấn ngoại tình với bác sĩ đã có vợ.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin, Tân hoa hậu Nhật Bản Carolina Shiino ngoại tình với một bác sĩ đã có vợ con. Người này là một bác sĩ nổi tiếng, từng hợp tác với một công ty giải trí và hơn Carolina Shiino tới 19 tuổi.

Carolina Shiino dính bê bối ngoại tình với người đã có vợ.

Carolina Shiino dính bê bối ngoại tình với người đã có vợ.

Tờ Bunshun cho hay, Carolina Shiino đã hẹn hò với bác sĩ được một thời gian. Ban đầu, cả hai chỉ dừng ở mức dùng bữa cùng nhau nhưng sau đó mối quan hệ dần tiến triển. Vị bác sĩ nhiều lần đến nhà riêng của Carolina Shiino.

Hiện tại, tân hoa hậu chưa phản hồi về tin đồn nhưng cô đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ phía khán giả vì bị cho là làm vấy bẩn hình ảnh người phụ nữ và không xứng đáng đội vương miện.

Một chuyên gia trong ngành giải trí nhận định, Carolina Shiino có thể sẽ bị tước vương miện nếu bê bối này là đúng.

Carolina Shiino có thể được xem là hoa hậu tai tiếng nhất Nhật Bản.

Carolina Shiino có thể được xem là hoa hậu tai tiếng nhất Nhật Bản.

Carolina Shiino là một trong những hoa hậu của Nhật Bản vướng nhiều bê bối nhất. Sau khi đăng quang Hoa hậu Nhật Bản 2024, cô bị chỉ trích vì không mang vẻ đẹp Nhật Bản dù là công dân của xứ sở hoa anh đào.

“Vẻ đẹp của cô ấy không theo các tiêu chuẩn sắc đẹp đặc trưng của đất nước. Chiến thắng của Carolina Shiino sẽ khiến hình ảnh phương Tây ‘xâm lấn’ vẻ đẹp riêng của người Nhật Bản”, một ý kiến được nhiều người đồng tình.

Trước các phản ứng trái chiều, Carolina Shiino chia sẻ: “Tôi phải đối mặt với những rào cản không chấp nhận tôi là người Nhật. Vì vậy, tôi rất biết ơn khi được công nhận là người Nhật tại cuộc thi này”.

Carolina Shiino sinh năm 1997, có cha mẹ là người Ukraine. Từ khi 5 tuổi, Carolina Shiino chuyển đến Nhật Bản sống cùng mẹ sau khi bà tái hôn với một người đàn ông Nhật Bản. Carolina Shiino làm người mẫu từ năm 15 tuổi và từng giành chiến thắng tại cuộc thi Best Body Japan năm 2020. Carolina Shiino nhập quốc tịch Nhật Bản năm 2023 trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản 2024.

Hà Vy / Việt Nam Nét